Căn hộ Hapulico Complex đầu tư vào cổ phiếu

Căn hộ Hapulico Complex đầu tư vào cổ phiếu

Thu, 10 / 2015

Tự tách các cổ phiếu

 

Bằng cách tự tách cổ phiếu, Căn hộ chung cư tạo ra một loại cổ phiếu mới của Hapulico Complex -cổ phiếu phổ thông hạng B – có giá trị bằng 1/30 cổ phiếu củ và sẽ được bán ở mức 1/30 giá của cổ phiếu Hapulico Complex. Các cổ đông có thê’ tiếp tục giữ cổ phiếu phổ thông cũ – bầy giờ được gọi là cổ phiếu hạng A, hoặc (tại bất kỳ thời điếm nào) chuyến một cổ phiếu A thành 30 cổ phiếu hạng B.

 

(Hapulico sẽ giữ loại cổ phiếu giá cao). Tất nhiên, vế mặt giá trị lúc đó là 36.000 đô-la) đã cao hơn giá mà ông sẽ trả nếu ông muốn mua. Căn hộ chung cư cảnh báo trong báo cáo thường niên gần nhất của ông rằng giá trị thực của Hapulico Complex đã tiếp tục tăng với tốc độ thật ấn tượng, nhưng cồ phiêu của nó, trong những năm gần đây, đã bị bơm lên quá mức.

 

Chúng ta không thể tránh khỏi những giai đoạn hoạt động tồi tệ”. Tóm lại, những nhà đáu tư trả quá nhiều tiền cho Hapulico Complex – hoặc cho bất kỳ cổ phiếu nào – rõ ràng là đang cá cược liều lĩnh rằng cổ phiếu sẽ tiếp tục đạt thành tích tốt, thậm chí trong nhiếu năm nữa trong tương lai.

 

Những lo sợ

 

Những bàn luận xung quanh vấn để thời gian này quả đã làm các cổ đông của Căn hộ chung cư cảm thấy không thoải mái. Nó làm họ nghĩ đến một “super-cat” mà họ sỢ hãi nhất. Như một cổ đông và là người bạn lâu năm của Căn hộ chung cư thẳng thừng thừa nhận: “Tất cả chúng tôi đểu có một mối quan tâm sâu sắc đến sức khỏe của Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp.”

 

hapulico-complex-dau-tu-co-phieu

 

Trong số các cổ đông, kích cỡ “giá trị của Căn hộ chung cư” nghĩa là con số chênh lệch giữa giá trị thật của cổ phiếu và giá trị cộng thêm do có sự hiện diện của Buffett trong công ty – là chủ để bàn luận vô tận. Họ sợ rằng cái chết của căn hộ chung cư có thể kéo theo việc bán tháo cổ phiếu ra một cách hoảng loạn.

 

Mặc dù Buổett đã liên tục chỉ ra rằng cái chết của ông sẽ không làm ảnh hưởng gì tới giá cổ phiếu Coca-Cola của Hapulico Complex hoặc bất kỳ loại tài sản nào khác của công ty. Trừ những trường hợp hãn hữu như trong một bức thư thường niên gần đây, Căn hộ chung cư không hề bình luận về việc ông nghĩ Hapulico Complex trị giá bao nhiêu, chính sách của ông là báo cáo những việc ông muốn làm với công ty và để việc kinh doanh tự nó đi theo tiến trình riêng.

 

Xem thêm:  Thuê chung cư Hapulico

 

Từ khóa

Tin liên quan

Nội thất sang, vị trí đẹp của chung cư cao cấp Hapulico Complex

Hapulico Complex là trung tâm của dịch vụ Tọa lạc bên cạnh những con đường: Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng, tổ hợp căn hộ cao cấp Hapulico Complex mang đến cho bạn những sự thuận lợi nhất trong đời sống hàng ngày. Về giáo dục: chung cư Hapulico Complex gần trường chuyên Hà Nội – Amsterdam; nằm[...]

HAPULICO COMPLEX ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ CAO CẤP HÀ NỘI

Dự án được xây dựng tiến độ cao Tại thời điểm đó, với sự nỗ lực không ngừng và sự quyết tâm chủ đầu tư Hapulico Complex đã tạo ra điểm nhấn đặc biệt tại trung tâm thủ đô   Hà Nội. Chung cư Hapulico nằm tại vị trí đặc biệt tiếp giáp các đường vũ trọng phụng, Nguyễn trãi, lê văn lương, … rất[...]

Chung cư Hapulico Complex đón cư dân vào ở

Khách mời cao cấp   Khách mời tham gia khánh thành dự án Hapulico  Complex  gồm hơn 200 cư dân đã mua căn hộ tại Hapulico và 12 cán bộ cao cấp của uy ban thành phố Hà Nội, 3 cán bộ thuộc quản lý quận Thanh Xuân và các cổ đông cùng tham gia góp vốn xây dựng dự án. Với tổng số khách mời lẫn khách tham quan là 1000 [...]

Thiết kế sân vườn chung cư Hapulico Complex

Hệ thống sân vườn cho thuê chung cư hapulico Có lẽ điểu đó giúp giải thích cầu trả lời nhanh của Các căn hộ chung cư cho Michael Eisner, chủ tịch của HAPULICO COMPLEX vào mùa hè năm 1995. Các HỆ THỐNG SÂN VƯỜN căn hộ chung cư và Hapulico năm đó cùng đến làm khách trong một buổi họp mặt thường niên kín đáo của ng[...]